Hotline : 038 998 5782
Thư ngỏ
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Phát triển Thương mại Minh Vũ (MV) – tên giao dịch quốc tế “Minh Vu Trading Development Company Limited” xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất vì đã quan tâm và tạo điều kiện để Chúng tôi có cơ hội được phục vụ Khách hàng!

Ngày 07/10/2015, Công ty TNHH Phát triển Thương mại Minh Vũ đã được thành lập với sứ mệnh kết nối các đơn vị đầu ngành về sản xuất các sản phẩm công nghiệp công nghệ cao với các đơn vị hoạt động thương mại trong lĩnh cơ khí chế tạo, từng bước thay thế các sản phẩm nhập khẩu và tạo nền móng cho ngành gia công chính xác nước nhà.

Công ty TNHH Phát triển Thương mại Minh Vũ đã tập hợp được một đội ngũ các kỹ sư, cán bộ chuyên trách kỹ thuật có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm gia công cơ khí như băng tải, băng chuyền, đồ gá, bàn thao tác, jig...theo yêu cầu đa dạng từ phía các đối tác. Ngoài tập trung chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và gia công cơ khí theo đơn đặt hàng, chúng tôi còn tư vấn cho Khách hàng các giải pháp kỹ thuật hiệu quả, giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hiện tại, Chúng tôi đã liên kết với các nhà sản xuất đến từ Đức, Australia, Ấn Độ, Đài Loan và Trung Quốc để phân phối một số loại vật tư, thiết bị phục vụ cho ngành cơ khí và công nghiệp như Helicoil, Thread Repair Kits, High frequency Amplifier, Rivset, Shim, Pin, Clamp…. Với phương châm hoạt động “Lấy Khách hàng làm trung tâm”, Chúng tôi luônhướng giao dịch theo hướng có lợi nhất cho Khách hàng và nỗ lực cao nhất để làm hài lòng mọi Khách hàng.

Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài từ phía Quý Khách hàng!