Hotline : 038 998 5782
Chi tiết sản phẩm
Robot T6


Loại: Thiết kế theo yêu cầu

Liên hệ038.998.5782

Robot Giao Hàng T6 Là Một Phần Của Loạt Robot Giao Thông Thông Minh Hoạt Động Trong Môi Trường Trong Nhà Như Nhà Hàng, Khách Sạn, Siêu Thị, Rạp Chiếu Phim, Văn Phòng Kinh Doanh, Trong Nhà Máy Sản Xuất... Robot Giao Hàng Thông Thông Minh Này Có Tầm Nhìn Máy Và Lidar Đạt Được Khả Năng Điều Hướng Định Vị Tự Động, Tránh Chướng Ngại Vật Thông Minh Và Có Khả Năng Di Chuyển Hoàn Toàn Tự Động Ở Các Vị Trí Trong Nhà Và Tương Tác Thông Minh Với Con Người. Nó Có Khả Năng Cung Cấp Các Dịch Vụ Như Giao Đồ Ăn Nhà Hàng, Chuyển Tài Liệu Văn Phòng, Chuyển Phát Nhanh, V.v. 

Robot Giao Thông Thông Minh Này Có Tầm Nhìn Máy Và Lidar Đạt Được Khả Năng Điều Hướng Định Vị Tự Động, Tránh Chướng Ngại Vật Thông Minh Và Có Khả Năng Di Chuyển Hoàn Toàn Tự Động Ở Các Vị Trí Trong Nhà Và Tương Tác Thông Minh Với Con Người. Robot Giao Hàng T6 Có Khả Năng Điều Hướng Tự Động Thông Qua Thị Giác Máy, Radar Laser Và Lidar, Đồng Thời Tích Hợp Công Tắc Cảm Ứng Và 8 Cảm Biến Khác Để Đạt Được Khả Năng Tránh Chướng Ngại Vật Thông Minh.

 

Người Dùng Có Thể Vận Hành Hệ Thống Robot Bằng Màn Hình Cảm Ứng Cũng Như Ứng Dụng Peanut Kết Nối Qua Wifi. Robot Có Thể Tương Tác Thông Minh Với Người Dùng Thông Qua Micrô. Người Dùng Có Thể Làm Cho Robot Dừng Ngay Lập Tức Bằng Cách Nhấn Vào Công Tắc Dừng Khẩn Cấp. Được Đặt Ở Phía Sau Của Robot Và Được Sử Dụng Trong Các Trường Hợp Khẩn Cấp Mà Robot Ở Trạng Thái Hoạt Động Bất Thường Hoặc Xảy Ra Các Sự Cố Bất Ngờ Có Thể Gây Nguy Hại Đến Môi Trường Xung Quanh.

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT